Airasia Internet giá trị máy chọn một số hỗ trợ để chạy, giá trị trực tuyến airasia: chọn số hành lý ký gửi

giá trị trực tuyến airasia: chọn số hành lý ký gửi

Dịch vụ trực tuyến của airasia cho phép hành khách thực hiện các thủ tục trực tuyến và tiết kiệm thời gian và năng lượng. Một trong những chức năng quan trọng là chọn số lượng hành lý ký gửi. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chọn số lượng hành lý ký gửi khi airasia trực tuyến.

bước 1: đăng nhập vào trang web hay ứng dụng của airasia

Truy cập trang web chính thức của airasia hoặc tải về ứng dụng di động airasia. Nhập thông tin đăng nhập của bạn để truy cập tài khoản của bạn.

bước 2: tìm chỗ cho chuyến bay

Hãy nhập số tham chiếu hoặc số vé của bạn vào phần đặt chỗ cho tôi hoặc đặt chỗ cho chuyến bay của trang web hay ứng dụng. Nhấn vào tìm kiếm đặt phòng.

Bước bước 3: chọn chuyến bay

Chọn chuyến bay bạn muốn bay từ danh sách đặt phòng. Nhấn vào nút giá trị.

bước 4: chọn số hành lý ký gửi

Trên trang có giá trị, bạn sẽ thấy một phần hành lý ký gửi. Chọn số hành lý bạn muốn kiểm tra trong trình đơn xuống. Mặc định chọn 0, nhưng bạn có thể chọn 1, 2 hoặc nhiều hơn dựa trên giá vé chuyến bay của bạn.

bước 5: xác nhận sự lựa chọn

Kiểm tra cẩn thận chọn số hành lý ký gửi. Hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với số lượng hành lý thực sự mà bạn dự định kiểm tra. Nhấn vào nút tiếp tục để tiếp tục quá trình giá trị.

gợi ý:

Số hành lý ký gửi được cho phép khác nhau theo các loại giá vé khác nhau của airasia. Hãy kiểm tra các điều khoản và điều kiện của vé.

Hành lý thừa cân hay quá cỡ có thể phải trả thêm tiền. Xin xem trang web của airasia hoặc các ứng dụng để biết chi phí hiện tại.

Nếu bạn mang theo một mặt hàng đặc biệt (chẳng hạn như một nhạc cụ hoặc thiết bị thể thao), xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng airasia để biết các quy định cụ thể.

Bằng cách thực hiện các bước này, bạn có thể dễ dàng chọn số lượng hành lý ký gửi trong khi airasia đang trực tuyến. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu và đảm bảo rằng hành lý của bạn được kiểm tra an toàn.

Airasia Internet giá trị máy chọn một số hỗ trợ để chạy, giá trị trực tuyến airasia: chọn số hành lý ký gửi
Chuyển lên trên