Eastern airlines Internet giá trị trẻ em lựa chọn, hướng dẫn cho trẻ em trên Internet của eastern airlines

hướng dẫn cho trẻ em trên Internet của eastern airlines

Để thuận tiện cho hành khách mang theo trẻ em, eastern airlines cung cấp trực tuyến giá trị máy dịch vụ trẻ em, cho phép bạn dễ dàng đặt chỗ ngồi, đảm bảo chuyến đi thoải mái.

thời gian trực tuyến

Thời gian mở cửa cho chuyến bay là 48 giờ trước khi cất cánh, thời gian đóng cửa là 1 giờ trước khi chuyến bay cất cánh.

cách chọn chỗ ngồi

Đăng nhập vào trang web chính thức của China Eastern airlines hoặc sử dụng ứng dụng điện thoại di động của China Eastern airlines, nhập thông tin chuyến bay, thông tin hành khách, vào trang chọn chỗ ngồi.

Trong trang chọn chỗ ngồi, tìm chỗ ngồi cho trẻ em được đánh dấu với biểu tượng máy bay nhỏ, hệ thống sẽ tự động phù hợp với tuổi của trẻ em và yêu cầu chỗ ngồi. Bạn cũng có thể chọn đúng chỗ ngồi bằng tay tùy theo nhu cầu.

yêu cầu chỗ ngồi

Theo quy định hàng không dân dụng, trẻ em dưới 2 tuổi phải ngồi cùng hàng với người lớn, và sử dụng ghế an toàn trẻ em. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên có thể ngồi một mình, nhưng được khuyến khích đi cùng người lớn.

Eastern airlines cung cấp nôi cho trẻ sơ sinh miễn phí, nhưng phải đặt trước. Nôi dành cho trẻ sơ sinh nặng dưới 10kg và cao dưới 70cm.

lưu ý

Giá trị máy trên mạng trẻ em cần phải tuân thủ các ghi chú sau:

Giá trị mạng JiXuan một giới hạn số lượng chỉ accompaied miors (bởi người lớn đi theo người vị thành niên) trẻ em. Trẻ vị thành niên một mình trên máy bay không có giá trị trên mạng.

Sắp xếp chỗ ngồi cho trẻ em có thể được điều chỉnh trước khi chuyến bay cất cánh để đáp ứng các yêu cầu an ninh hoặc cấu hình máy bay.

Eastern airlines Internet giá trị trẻ em lựa chọn, hướng dẫn cho trẻ em trên Internet của eastern airlines
Chuyển lên trên